Liên hệ chúng tôi
Jenny

Số điện thoại : 86-15323363635

WhatsApp : +8615323363635

Dây chuyền sản xuất
Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất và chế tạo máy móc, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, không những có thể giảm chi phí sản xuất, thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí mua sắm cho khách hàng mà còn kiểm soát từng bước sản xuất và đảm bảo hiệu quả và ổn định trong sản xuất.

Mỗi nhà điều hành dây chuyền sản xuất có trách nhiệm sau:

1 , Báo cáo cho giám sát viên thi hành công vụ, tuân theo sự quản lý, tuân thủ lệnh, tuân thủ quy định về trang phục và quy tắc ứng xử, thực hiện sản xuất theo kế hoạch sản xuất, đảm bảo chất lượng và số lượng để hoàn thành nhiệm vụ.

2 , Hoàn thành việc chuẩn bị sản xuất nghiêm túc, xử lý và kiểm tra từng phần một cách nghiêm túc, đảm bảo mọi phụ tùng hoạt động đúng cách, phản hồi và ghi lại tình hình bất thường của thiết bị và sản xuất kịp thời. Sau khi máy được thực hiện, giám sát kỹ thuật sẽ kiểm tra mỗi máy trong 2-3 ngày với hy vọng giới thiệu các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

3, hợp tác với nhân viên bảo trì để đối phó với thiết bị bị trục trặc, nhận được thiết bị hoạt động và bảo trì đào tạo, hỗ trợ nhân viên bảo trì để thực hiện hàng ngày thiết bị bảo trì hoạt động theo kế hoạch bảo trì; đảm bảo rằng mọi nhân viên sẽ vận hành và sửa chữa thiết bị.

4 , Duy trì và giữ cho khu vực sản xuất sạch sẽ và gọn gàng.

OEM/ODM
  • Đầy đủ auto lốp inflator
OEM , đó là Thiết bị / Sản xuất ủy thác gốc.


Đo ba khía cạnh của nhà máy OEM:

1, Kiểm tra vốn của nhà máy sản xuất

Chúng tôi là một vài khách hàng của nhà cung cấp OEM, họ là từ Nga, Đài Loan, Thailian và như vậy. Họ là tất cả các công ty địa phương lớn, và chúng tôi không làm kinh doanh một lần. Chúng tôi làm cho máy OEM cho họ về phun nhiên liệu thử nghiệm máy sạch hơn, điều hòa không khí lạnh phục hồi máy, máy phát điện nitơ.

2, môi trường sản xuất và năng lực của nhà máy sản xuất OEM

Môi trường sản xuất của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, sẽ không gây ô nhiễm môi trường và gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, để đạt được 100% sử dụng nguyên liệu và năng lượng, và giảm lãng phí tài nguyên.

Vệ sinh và làm sạch, dọn dẹp mỗi buổi chiều và làm vệ sinh lớn vào mỗi chiều thứ Bảy.

3, Metewand

Thời gian giao hàng, mua sắm trong thời gian là một cách quan trọng và liên kết để rút ngắn toàn bộ thời gian phản ứng của chuỗi cung ứng và nhận ra hoạt động nhanh nhẹn của chuỗi cung ứng. Trong tổng thời gian giao hàng của sản xuất theo đơn đặt hàng, thời gian sản xuất là 20%, thời gian vận chuyển hậu cần là 24% và thời gian chờ mua là 54%.

Từ quá trình tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, mua nguyên liệu, sắp xếp sản xuất và kiểm tra chất lượng đến hàng hóa trong tay của khách hàng, vì vậy cần kiểm soát nhân viên bán hàng và điều chỉnh kế hoạch sản xuất và năng lực sản xuất, sau đó cung cấp cho khách hàng thời gian giao hàng chính xác và hiệu quả. Để đảm bảo chất lượng của hàng hóa phù hợp với, tiêu chuẩn chất lượng, vv.

ODM, đó là sản xuất thiết kế ban đầu.

Công ty HONOW có giáo sư, bác sĩ, kỹ sư cao cấp làm chủ đề kỹ thuật, có hệ thống quản lý hoàn hảo và một nhóm tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô, điện tử và máy tính với kinh nghiệm thực tế phong phú, lực lượng kỹ thuật dồi dào.

Chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm khác nhau cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế và sửa đổi sự xuất hiện của các máy ban đầu của chúng tôi để đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng. Các khách hàng rất hài lòng.

Nghiên cứu và phát triển
Một loạt các nghiên cứu khoa học và công việc kỹ thuật để phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm cũ, viết tắt Rd. Nghiên cứu và Phát triển (R & D) cũng được biết đến ở châu Âu là nghiên cứu và phát triển kỹ thuật (công nghệ học), là một thuật ngữ chung cho các hoạt động liên quan đến đổi mới công ty hoặc chính phủ.

Các hoạt động được phân loại là R & D khác nhau giữa công ty và công ty, nhưng có hai mô hình chính, với bộ phận R & D do các kỹ sư làm việc và có nhiệm vụ trực tiếp phát triển sản phẩm mới, hoặc nhân viên với các nhà khoa học công nghiệp và nghiên cứu ứng dụng khoa học hoặc lĩnh vực công nghệ có thể tạo thuận lợi cho phát triển sản phẩm trong tương lai.

Sau khi sản phẩm được đưa vào thị trường, việc đánh giá phản ứng của người dùng, xu hướng bán hàng và chất lượng dịch vụ được gọi là đánh giá bài. Thông qua các hoạt động đánh giá trên, giá trị xuất hiện thực tế và chỉ số ban đầu được so sánh, độ lệch được tìm thấy đúng lúc, các biện pháp khắc phục được thực hiện và cơ sở cho việc xây dựng chiến lược nghiên cứu và phát triển trong tương lai.