Liên hệ chúng tôi
Jenny

Số điện thoại : 86-15323363635

WhatsApp : +8615323363635

GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD

Chất lượng là chìa khóa để thành công.

Khách hàng thỏa mãn là sự theo đuổi đời đời của công ty.

Tồn tại bởi chất lượng, phát triển bởi tín dụng, và hiệu quả bởi quản lý.

  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, người bán, khác
Nhãn hiệu HONOW 迅 奥 Số nhân viên
Doanh thu hàng năm 800,000-1000,000 Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Guangzhou Honow Automobile Service Equipment Co,. Quảng Châu Honow Thiết bị dịch vụ ô tô Co. Ltd. establish in 2007 years . Ltd. thành lập năm 2007. With manuafacturing , sales and technical after-sales service as a whole, engaged in professional products , is a high-tech enterprise specialized in developing and manufacturing garage equipment . Với toàn bộ dịch vụ manuafacturing, bán hàng và kỹ thuật, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất thiết bị gara.

GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD

 

We are member of China Auto Maintenance Equipment Industry Association(CAMEIA) . Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bảo dưỡng Tự động Trung Quốc (CAMEIA). We have a lab in China and our products meets international standard with five registered patents . Chúng tôi có một phòng thí nghiệm tại Trung Quốc và các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với năm bằng sáng chế đã đăng ký.

 

GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD

Honow constantly focused on quality, innovation and the market , introduces new technology from home and abroad to keep the products update. Honow liên tục tập trung vào chất lượng, đổi mới và thị trường, giới thiệu công nghệ mới từ trong và ngoài nước để cập nhật sản phẩm. Honow has now over ten types of products in five series, all of which enjoy advanced technology and win high reputation & loyalty from customers. Honow hiện có hơn mười loại sản phẩm trong năm loạt, tất cả đều được hưởng công nghệ tiên tiến và giành được uy tín và lòng trung thành cao từ khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm tại Car AC Work Station làm cho thương hiệu HONOW nổi tiếng trên thế giới.

 

GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD

Sản phẩm chính:

1. Tất cả các loại máy phục hồi và nạp lại môi chất lạnh AC

2. Tất cả các loại chất tẩy rửa và phân tích nhiên liệu

3. Tất cả các loại máy phát điện nitơ lốp, công cụ lạm phát lốp

4. Tất cả các loại máy trao đổi và xả dầu ATF

5. Tất cả các loại Băng ghế thử nghiệm hệ thống đường sắt thông thường & Công cụ & Phụ tùng

6. Tất cả các loại máy xả động cơ tự động

 

Lịch sử
Nằm ở quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, công ty chúng tôi được thành lập năm 2007, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất thiết bị nhà để xe, chúng tôi là thành viên của Hiệp hội ngành công nghiệp thiết bị bảo trì ô tô Trung Quốc (CAMEIA). Chúng tôi có một phòng thí nghiệm ở Trung Quốc và các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế với năm bằng sáng chế đã đăng ký.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ và thiết bị tuyệt vời, công ty đặt mục tiêu xây dựng thiết bị bảo dưỡng và bảo trì xe hơi HONOW. Các sản phẩm được xuất khẩu đến tất cả các nơi trên thế giới và có một sự phổ biến nhất định trong và ngoài nước.

Công ty đã được "đảm bảo chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng" là mục đích kinh doanh, "tìm kiếm lòng nhân từ, lợi nhuận cho dịch vụ nhỏ, thực sự cho khách hàng" như triết lý kinh doanh, tiên phong, đổi mới thực dụng, trong quá trình phát triển, kết quả là công ty đã được nhiều khách hàng nhất trí công nhận. Trong những năm qua, công ty đã giành được danh hiệu danh hiệu "Giải nhì của thành tựu đổi mới cải tiến quản lý doanh nghiệp ô tô quốc gia", "Mười sản phẩm tốt nhất cho lớp phát hiện", "sản phẩm được đề nghị của Triển lãm bảo trì ô tô quốc tế Bắc Kinh", "Cao" Công nghệ cao ", vv Và sự hỗ trợ và tài trợ của Trung Quốc Auto Micro Alliance và như vậy. Hôm nay, toàn bộ nhân viên của công ty được dẫn dắt bởi Chủ tịch Zhang Qi-yu để chuyên nghiệp hóa, phân biệt, và tinh chỉnh kinh doanh, và phấn đấu để đạt được mục tiêu của hơn 500 triệu doanh thu hàng năm trong ba năm.

Dịch vụ
Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ bảo hành một năm do bất kỳ lỗi cố hữu hoặc hỏng hóc nào của thiết bị được cung cấp kể từ ngày mua thiết bị và dịch vụ trả tiền có sẵn cho thang máy của thiết bị.

Tuy nhiên, các thông tin sau không được bao gồm trong phạm vi của dịch vụ bảo lãnh:

● Mặc các bộ phận như bộ điều hợp kết nối nhanh, ống nạp Freon, con dấu, áp suất, máy đo và các đầu nối chuyển tiếp.

● Phụ tùng thay thế như bộ lọc khô và dầu để thay thế định kỳ.

● Thiệt hại do sai sót trong hoạt động và lạm dụng hoặc không bảo trì.

● Thiệt hại do dầu lạnh hoặc dầu máy bơm không đủ tiêu chuẩn hoặc không phù hợp.

● Thiệt hại do điều chỉnh sai, sửa chữa hoặc cải cách mà không được phép.

● Thiệt hại do xử lý thô hoặc vận chuyển.

● Thiệt hại do lỗi của con người hoặc lực lượng nghiêm trọng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán: bán các câu hỏi sản phẩm chưa được trả lời, hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán để trợ giúp;

Sau bán hàng hỗ trợ kỹ thuật: khách hàng không thể sử dụng hàng hóa hoặc sử dụng quá trình gặp phải bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng lần đầu tiên, nhân viên bán hàng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn lần đầu tiên. Nếu không, chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp để phục vụ bạn, chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động nếu cần thiết.

Hình ảnh cho thấy cánh cửa kỹ thuật viên của chúng tôi đến thăm khách hàng, cung cấp dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ sản xuất của chúng tôi không chỉ ở phần đầu của ngành công nghệ, chúng tôi chú ý hơn đến sự thể hiện rõ ràng và chính xác về sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi chủ yếu là từ khoa học, và chúng tôi đã nghiên cứu trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử, vật lý và vân vân. Dễ hiểu ý tưởng của khách hàng, vì vậy chúng tôi có thể thể hiện rõ hơn ý định của khách hàng.

Tổng giám đốc, chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày của công ty, thu thập lời khuyên của khách hàng và tạo mối quan hệ lâu dài và ổn định với khách hàng.

Khái niệm đội ngũ: công ty tuân thủ nguyên tắc đức tin tốt, tiêu chuẩn và hiệu quả cao, chiến thắng thị trường với công nghệ, có được uy tín bởi dịch vụ sáng tạo, hết lòng cung cấp chất lượng cao, hiệu quả cao, dịch vụ nhanh chóng cho chung khách hàng . Phải chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày của thương mại quốc tế và duy trì khách hàng quốc tế, để chỉ định chính sách tiếp thị khác với chính sách trong nước theo thị trường nước ngoài.

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm thiết kế, lắp đặt và sản xuất thiết bị, cũng như bảo trì tiếp theo.

Bộ phận thu mua chịu trách nhiệm mua nguyên liệu thiết bị, liên hệ với nhà cung cấp để so sánh giá cả, phản hồi sử dụng vật liệu, bảo trì dài hạn chuỗi cung ứng.

HONOW hy vọng sẽ đầu tư cho việc thanh lọc, tiêu chuẩn hóa, công nghiệp hóa và quốc tế hóa với sự hợp tác của bạn.