Trao đổi chất lỏng tự động truyền Flush Machine 100g Equal Exchange Error

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONOW
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ATF-8800
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Bao bì bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày wokr
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 200 chiếc mỗi tháng

Truyền trao đổi chất lỏng Máy tự động truyền Flush Machine

Hướng dẫn sản phẩm

Thiết bị điều khiển dòng chảy tự động và cùng một lượng quy định, với cửa sổ vận tốc dầu lưu thông, dựa trên sức mạnh riêng của nó với sự thay đổi dầu hộp số, tự động chuyển đổi sau khi dầu hấp thụ dầu, nhanh, hiệu quả và bảo vệ hộp số tự động, cùng một lượng trao đổi, giao dịch . Rõ ràng hơn bùn dầu hộp số và các tạp chất.

Bạn có cần thay dầu hộp số không?

Đó là đề nghị rằng nó nên được thay thế. Chiếc xe là vật tư tiêu hao, và bánh răng giàu bánh răng trong hộp số sẽ hao mòn, nếu thời gian bảo trì của chất lỏng dầu không dài, bánh răng bị ăn mòn, chip bị nghiền, và thậm chí bùn dầu được tạo ra, cơ chế bên trong của hộp số không thể được bôi trơn hoàn toàn, do đó tạo ra một vòng luẩn quẩn. Nó thực hiện khi lái xe, nó không phải là lên đến thiết bị, rất khó để rơi xuống, thường xuyên nhảy và tác động, vv. không trơn tru.

Hiện tại, nếu bạn không căng thẳng, cửa hàng 4 s chắc chắn sẽ đưa bạn trọng lực để thay đổi dầu. Ngoài ra, hộp số có các yêu cầu nhất định đối với dầu, tốt nhất là thay thế dầu chứa chứng nhận hộp số.

Tất nhiên, dầu truyền động là rất quan trọng đối với các mô hình bánh răng tự động; Nó không chỉ có chức năng bôi trơn, làm mát và làm mát, mà còn thay đổi nội bộ được thực hiện bằng cách sử dụng áp suất dầu của hộp số. Nếu hộp số dầu trở nên nhớt, nó có thể làm tổn thương các bộ phận bên trong của hộp số, và trong khi đó, khi ô tô đang dịch chuyển, độ trễ dịch chuyển và cảm giác thất vọng cũng có thể xảy ra.

Chức năng

ATF-8800 trao đổi tự động bằng nhau để thay thế máy dầu, sử dụng đo lường khối lượng điện tử, độ chính xác cao, điều khiển máy vi tính, cùng một lượng chính xác, tự động hoàn thành từng chức năng, cùng một lượng trong một thời gian ngắn để hoàn thành việc thay dầu hộp số, các thiết bị có thể cải thiện kịp thời, là làm sâu sắc hơn công việc bảo trì thiết bị hiệu quả trong đó thiết bị để đạt được công nghệ đẳng cấp thế giới. Tự động nhận dạng ra khỏi hướng dầu, kẹp dây cao áp nhiệt độ cao, tự động xác định nguồn điện tích cực và tiêu cực, đo khối lượng điện tử, mô hình áp suất dầu thấp có tính năng thay dầu nhanh chóng, thay thế dầu xả ngay lập tức , nhiều bộ lọc bảo vệ, hiển thị kỹ thuật số kép, phụ cổ với thiết kế bộ lọc, hoạt động một nút, dễ sử dụng các mô hình.

Thông số kỹ thuật

Vôn DC12V
Độ ẩm tương đối <85%
Ống xả dầu 2,5m
Ống hồi dầu 2,5m
Ống thoát dầu 2,5m
Hộp dầu 20L * 2

Chi tiết liên lạc
calvinzhu

Số điện thoại : +8613866752383

WhatsApp : +8615323363635