R134A AC Refrigerant phục hồi máy cho các trạm dịch vụ ô tô

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONOW
Chứng nhận: CE,FCC
Số mô hình: HO-S600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Bao bì bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 300 chiếc mỗi tháng

Refrigerant R134A phục hồi điền máy AC lạnh phục hồi máy

Tính năng, đặc điểm

a. Phục hồi, tái chế

b. Rút ra không khí từ điều hòa

c. Tự động bơm dầu, đổ đầy dầu mới

d. Cân điện tử có độ chính xác cao làm cân bằng chất làm lạnh và thu hồi chất làm lạnh.

e. Hệ thống lọc và lọc của nó hiệu quả đảm bảo thu hồi chất làm lạnh đã qua sử dụng.

f. Với máy nén Danfoss nặng để làm cho hiệu quả tuyệt vời, Nó với bảo vệ quá tải nhiệt. Thiết kế tách dầu đặc biệt với bộ lọc bằng đồng thiêu kết bên trong để tách dầu hiệu quả từ môi chất lạnh đã được thu hồi.

g. Bánh xe bền vững với bánh khóa.

h. Condenser và quạt làm mát được bao gồm.

tôi. Nó rất dễ dàng để kết nối các kết nối nhanh chóng của chất làm lạnh áp suất cao / thấp cho hệ thống điều hòa không khí ô tô. Đó là hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm lao động.

j. Nó chủ yếu được sử dụng trong các trạm dịch vụ ô tô, dây chuyền sản xuất ô tô vv.

Các thông số kỹ thuật

Vôn 220V
Máy nén 12CC áp lực cao
Dung tích bình làm lạnh 13,6kg
Tốc độ chân không 120 lít / phút
Bộ lọc siêu khô 600ml
G.weight 100kg

Trường hợp dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi đã chọn một vài ví dụ điển hình hơn: vào tháng 4 năm 2018, khách hàng Nga đã mua máy nạp tiền thu hồi chất làm lạnh và máy làm sạch hộp số của chúng tôi. Khách hàng đã nhận được hàng phản hồi: chất lượng máy của bạn quá kém, làm thế nào xấu vào đó (ảnh đính kèm) Khách hàng rất tức giận. Thay vì phàn nàn về khiếu nại của khách hàng, chúng tôi tích cực hợp tác để giải quyết vấn đề. Chúng tôi đã thấy hai máy có bánh xe bị hỏng và một chút lộn xộn trong đường ống bên trong. Khi chúng tôi đưa tài khoản của giao thông vận tải xuất khẩu, chúng tôi đang đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ. Và đây là lần đầu tiên điều này xảy ra. Hàng hóa được đại lý của khách hàng sắp xếp, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm giao hàng cho kho. Doanh số của chúng tôi ngay lập tức phản ánh vấn đề cho công ty và xác nhận các bộ phận bị hỏng với khách hàng. Sau đó ngay lập tức sắp xếp để đóng gói các phụ kiện cần thiết và bánh xe và sau đó gửi chúng cho khách hàng. Giải quyết vấn đề máy đầu tiên, tránh trì hoãn sự cố bán hàng của khách hàng. Sau đó, với sự hợp tác tích cực của khách hàng, chúng tôi đã học được rằng trong quá trình vận chuyển, do sự bất cẩn của nhân viên kho, hộp rơi xuống, sẽ phá hủy máy bên trong. Trong trường hợp này, chúng tôi giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo, và đạt được sự tin tưởng và khẳng định của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

a. Chất lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?

Sản phẩm khác nhau có khác nhau MOQ, nhưng chúng tôi có thể bán bạn thậm chí một mảnh nếu chúng tôi có cổ phần các mô hình của bạn cần.

b. Những gì về thời gian giao hàng?

Nếu chúng ta có cổ phần của mặt hàng bạn cần, chúng tôi có thể gửi hàng cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc sau khi tiền gửi hoặc 100% thanh toán vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Nếu chúng ta không có cổ phần, thời gian để làm cho mỗi sản phẩm là khác nhau nói chung, phải mất 1 đến 30 ngày làm việc.

c. Làm thế nào tôi có thể nhận được sản phẩm này?

Chúng tôi có thể làm việc giao hàng bằng đường biển vận chuyển đến cảng gần nhất của bạn, hoặc đến địa chỉ cụ thể của bạn.

Ngoài ra chúng tôi có thể làm vận chuyển hàng không trực tiếp đến cảng hàng không gần nhất của bạn hoặc địa chỉ cụ thể của bạn.

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Rachel Xu

WhatsApp : +8615323363635